Shippingจีน พาเลท shippingจีน Shippingจีน ข้อดีของการใช้แท่นวางสินค้าสำหรับการจัดส่ง (Pallets)         Chinatopcargo 1024x536

Shippingจีน ข้อดีของการใช้แท่นวางสินค้าสำหรับการจัดส่ง (Pallets)

พาเลทหรือแท่นวางสินค้า เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการขนส่งทางไกล ช่วยป้องกันสินค้าแตกหัก ขนย้ายสะดวก รวดเร็ว และทำให้สินค้าคงสภาพดี ปัจจุบัน อเมริกาเหนือสามารถผลิตพาเลทได้ราว 450 ล้านชิ้นต่อปี และประมาณ 1.9 ล้านล้านชิ้นถูกใช้ในอุตสาหกรรมขนส่ง มาสำรวจข้อดีของการใช้พาเลทกันเลย

นำเข้าสินค้าจากจีน วิธีลดต้นทุนจัดส่ง นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีนกับ Tips ลดต้นทุนการจัดส่งเพื่อเพิ่มผลกำไร!                            1024x536

นำเข้าสินค้าจากจีนกับ Tips ลดต้นทุนการจัดส่งเพื่อเพิ่มผลกำไร!

เป็นธรรมดาของการทำธุรกิจ เมื่อลดต้นทุนบางอย่างลง ก็จะช่วยเพิ่มผลกำไรให้มากขึ้น ต้นทุนค่าขนส่งก็เช่นกัน หากเจ้าของร้านออนไลน์สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายส่วนนี้ได้ ก็จะทำให้มีกำไรที่เหลือไปต่อยอดให้กับธุรกิจได้ และต่อไปนี้คือเคล็ดลับของการลดต้นทุนค่าขนส่งอย่างชาญฉลาด ที่ควรรู้

ชิปปิ้ง 4 สิ่งน่าลงทุน ชิปปิ้ง ชิปปิ้ง 4 สิ่งเร่งลงทุนในจีน เปลี่ยนเศรษฐกิจพัง ให้ปังหลัง COVID-19 4                   1024x536

ชิปปิ้ง 4 สิ่งเร่งลงทุนในจีน เปลี่ยนเศรษฐกิจพัง ให้ปังหลัง COVID-19

แม้ว่าจีนจะได้รับผลกระทบแสนสาหัสจากการการระบาดของไวรัสโคโรนา แต่เป็นที่เชื่อกันว่าจะเป็นประเทศแรกที่สามารถฟื้นฟูตัวเองได้อย่างรวดเร็วหลังจากโรคระบาดคลี่คลาย ส่วนหนึ่งเพราะรัฐบาลเร่งพัฒนาเศรษฐกิจภายใต้แผน ‘โครงสร้างพื้นฐานใหม่’ และต่อไปนี้คือ 4 เรื่องหลักที่จีนจะเร่งมือดำเนินการให้เห็นเป็นรูปธรรมในเร็ววัน

ชิปปิ้ง สิ่งที่ชิปปิ้งต้องรับมือในอุตสาหกรรมขนส่ง WEB ชิปปิ้ง ชิปปิ้งกับสิ่งที่ต้องเตรียมรับมือในอุตสาหกรรมการขนส่ง ในปี 2020                                                               WEB 1024x536

ชิปปิ้งกับสิ่งที่ต้องเตรียมรับมือในอุตสาหกรรมการขนส่ง ในปี 2020

ชิปปิ้งยังต้องเผชิญกับสถานการณ์วิกฤต ซึ่งเป้นสิ่งวัดใจผู้ประกอบการ และสร้างความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นในองค์กร ขณะเดียวกันยังสร้างความท้าทายให้กับบริษัท

1688 กับ 10 บริษัทขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ web chinatopcargo 1688 1688 รู้จักกับ 10 บริษัทขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก! 10                                       web chinatopcargo 1024x536

1688 รู้จักกับ 10 บริษัทขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก!

มารู้จักกับ 10 บริษัทขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ที่ใหญ่ที่สุดระดับโลก โดยทั้ง 10 บริษัทเหล่านี้ ขึ้นชื่อว่ามีขนาดความจุที่มากและให้บริการมาตรฐานสากล จนถูกยกให้เป็นผู้นำการขนส่งระดับโลก

ชิปปิ้งจีน ประเทศจีนกับเทคโนโลยี ชิปปิ้งจีน ชิปปิ้งจีน ประเทศจีนกับเทคโนโลยีติดตามการเฝ้าระวังกลุ่มเสี่ยง COVID-19                        1024x536

ชิปปิ้งจีน ประเทศจีนกับเทคโนโลยีติดตามการเฝ้าระวังกลุ่มเสี่ยง COVID-19

จีนยังคงขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเสมอมา ล่าสุดได้คิดค้นแอปพลิเคชันประเมินความเสี่ยงและติดตามการเฝ้าระวังกลุ่มเสี่ยง COVID-19

นำเข้าสินค้าจากจีน Coronavirus กับการเปลี่ยนแปลง chinatopcargo นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน ผลกระทบ Coronavirus กับการเปลี่ยนแปลงของ E-Commerce Coronavirus                           chinatopcargo 1024x536

นำเข้าสินค้าจากจีน ผลกระทบ Coronavirus กับการเปลี่ยนแปลงของ E-Commerce

ผลกระทบของ Coronavirus ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของ E-Commerce อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในช่วงที่ถูกกักตัวอยู่กับบ้าน ทำให้ยอดซื้อของออนไลน์ของร้านค้าปลีกเพิ่มสูงขึ้นมาก

ชิปปิ้ง Teleworking ชิปปิ้ง ชิปปิ้ง Teleworking รูปแบบการทำงานทางไกล ที่ได้ผลดีในช่วง COVID-19 Teleworking 1024x536

ชิปปิ้ง Teleworking รูปแบบการทำงานทางไกล ที่ได้ผลดีในช่วง COVID-19

Teleworking รูปแบบการทำงานทางไกล ที่ได้ผลดีในช่วง COVID-19 เป็นรูปแบบการทำงานที่ได้รับความนิยมในยุโรป ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ยืดหยุ่นและบริหารเวลาในการทำงานได้ดีกว่า

Shippingจีน เคล็ดลับองค์กร Chinatopcargo shippingจีน Shippingจีน แนะนำเคล็ดลับสำหรับองค์กรเพื่อลดการแพร่กระจายของ COVID-19                      1024x536

Shippingจีน แนะนำเคล็ดลับสำหรับองค์กรเพื่อลดการแพร่กระจายของ COVID-19

ในสถานการณ์ของโรคระบาดร้ายแรง บริษัทต่างๆ มีวิธีรับมืออย่างไรบ้าง และอะไรคือเคล็ดลับขององค์กรที่จะช่วยลดการแพร่กระจายของ COVID-19